Skip to content
Home » บทความ » PG ถอนไม่ได้ อาจโดนโกง – 3 วิธีรับมือ เมื่อดึงเงินจากวอเลทไม่ได้

PG ถอนไม่ได้ อาจโดนโกง – 3 วิธีรับมือ เมื่อดึงเงินจากวอเลทไม่ได้

เตือนกันไปหลายรอบว่าการเล่น pg กับเว็บปลอมหรือเว็บมิจฉาชีพที่ไม่ได้เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ไม่ได้รับมาตรฐานจะเกิดปัญหาตามมากอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกวิธีรับมือเวลาโดนโกงเล่น pg ถอนไม่ได้ มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ทราบกัน

3 วิธีรับมือ เมื่อรู้ตัวว่าเสี่ยงโดนโกง

กลโกงจากมิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นที่เป็นข่าวบ่อยๆ หน่อยก็จะเป็น แชร์ลูกโซ่ ที่หลอกให้ผู้เล่นฝากเงินแล้วก็เชิดหนีไป หรือ อาจจะปันผลเพียงรอบเดียวแล้วค่อยชิ่งก็มีเยอะ PG โดนโกงยากไหม? สำหรับเว็บพนันก็เช่นกันหากรู้ตัวว่าโดนโกง มีวิธีรับมือเบื้องต้นดังนี้

  1. รวบรวมหลักฐาน

อันดับแรกต้องผู้เล่นทำการรวบรวมหลักฐานการโอนเงินหรือถอนเงิน ไม่ว่าจะเป็นสลิป หรือ แชทคุยเรื่องการฝากถอนโอนให้ทำการแคปแล้วเซฟรูป สิ่งเหล่านี้สามารถใช้เป็นหลักฐานได้เป็นอย่างดี จากนั้นค่อยทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่สำคัญต้องตั้งสติและใจเย็นยิ่งกว่าปัญหาได้ไวเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้เงินคืนก็ไวเท่านั้น

  1. แจ้งเจ้าหน้าที่

การโอนเงินผ่านทรูมันนี่วอเลท จะใช้หมายเลขโทรศัพท์แทนหมายเลขบัญชี จะมีทั้งชื่อและนามสกุลของผู้โอนดังนั้น จดและจำเบอร์เหล่านั้น แล้วนำไปไปแจ้งกันทางเจ้าหน้าที่ของ TRUE หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ ว่าโดนโกง เพื่อให้ระงับหมายเลขดังกล่าวและทำการยึดเงินคืน

  1. นำไปแชร์ในสื่อโซเชียล

ทุกวันนี้หากมีอะไรมิชอบแชร์ลงโซเชียลข่าวจะไปไวมาก เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง หากถูกเว็บไหนโกงต้องรีบแชร์ลงสื่อโซเชี่ยลทั้งกลุ๊ปไลน์ ทวิตเตอร์ หรือเฟสบุ๊ค เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นโดนพฤติกรรมแบบนี้อีก ผู้เล่นต้องช่วยกันแบนเว็บเหล่านี้ถึงแม้วิธีนี้อาจจะทำให้ไม่ได้เงินคืน 100% แต่ก็ทำให้ผู้เล่นอื่นไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

เล่น PG เว็บไหนดี? ไม่ต้องเสี่ยงโดนโกง

คำถามนี้ถูกถามกันเข้ามามาก ว่าเล่นpgสล็อตเว็บไหนดี 2021ของตอบเลยว่า เล่นกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จะดีที่สุด เว็บเหล่านี้จะได้รับมาตรฐานและเล่นได้ตลอด 24 ชม. ฝากถอนเงินได้ทั้งธนาคารและวอเลทแบบไม่ต้องกลัวโดนโกง มีเกมให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย เล่นได้ถอนได้จริงอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 วิธีแก้ปัญหาและรับมือเวลาโดนโกงจากวอเลท ไม่ว่าจะเป็นโอนไม่ได้หรือถอนไม่ได้วิธีเหล่านี้ก็สามารถแก้ไขเบื้องต้นได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญอย่างที่ได้กล่าวไปเมื่อโดนโกงจำเป็นต้องมีสติก่อนเสมอแล้วค่อยทำตามวิธีที่เราได้แนะนำไป

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *